You are here

Hướng dẫn cách lập dự án kinh doanh

CÁCH LẬP DỰ ÁN KINH DOANH

  Để có một kế hoạch kinh doanh thật thành công thì cách lập dự án kinh doanh là một trong những bước hết sức quan trọng, nếu như bạn thâu tóm được kế hoạch kinh doanh của mình và phác thảo kế hoạch đó ra thì đây quả là một trong những cách lập dự án kinh doanh hết sức hoàn hảo của bạn, và hơn thế nữa trong bản kế hoạch của bạn đề ra bạn đã hoàn toàn tự tin về nó thì việc thuyết phục ngân hàng hay những nhà đầu tư để tăng nguồn vốn hiện tại của bạn lên sẽ không quá khó khăn.

 

          Nhưng nếu những ý tưởng chỉ mới xuất hiện trong đầu của bạn, hay bạn vẫn còn trăn trở về kế hoạch kinh doanh của mình, bạn muốn đầu tư vào dự án kinh doanh nhưng bạn lại lo sợ liệu kế hoạch của mình trắc trở thì sẽ ra sao, nguồn vốn có chắc chắn sẽ được vay? lúc này một trung tâm tư vấn sẽ rất cần thiết đối với bạn, nhưng để tìm được một trung tâm đáng tin cậy và chắc chắn 100% với bạn là kế hoạch của bạn sẽ được giúp đỡ, sẽ được tư vấn và sẽ giúp bạn có một cách lập dự án kinh doanh thật hoàn hảo để thuyết phục ngân hàng sẵn sàng cho bạn vay vốn để đầu tư chỉ có ở Công Ty CP Tư Vấn Đầu Tư TRUNG TÂM TƯ VẤN VIẾT DỰ ÁN KÊU GỌI VỐN ĐẦU TƯ IPCC, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã trải qua rất nhiều đối tượng khách hàng, đã giúp nhiều công ty đi đến thành công. TRUNG TÂM TƯ VẤN VIẾT DỰ ÁN KÊU GỌI VỐN ĐẦU TƯ IPCC luôn tự hào đồng hành cùng sự phát triển của bạn.

cach-lap-du-an-kinh-doanh-tnx

 

            Trước hết TRUNG TÂM TƯ VẤN VIẾT DỰ ÁN KÊU GỌI VỐN ĐẦU TƯ IPCC xin cung cấp tới bạn sơ qua về cách lập dự án kinh doanh để một phần nào đó mong rằng sẽ giúp bạn có thểm những ý tưởng cũng như quyết tâm thực hiện dự án bạn đang nung nấu từ rất lâu, nếu như những hướng dẫn cơ bản dưới đây của TRUNG TÂM TƯ VẤN VIẾT DỰ ÁN KÊU GỌI VỐN ĐẦU TƯ IPCC có thể giúp ích cho bạn, thì việc thực hiện của bạn chắc chắn sẽ thành công hơn nữa nếu TRUNG TÂM TƯ VẤN VIẾT DỰ ÁN KÊU GỌI VỐN ĐẦU TƯ IPCC được giúp đỡ bạn nhiều hơn, vậy nếu bạn cần sự giúp đỡ, cần được tư vấn kỹ hơn hãy đến với chúng tôi để chúng tôi được chia sẻ cùng bạn dù ít hay nhiều. Qua quá trình làm việc và gặp gỡ nhiều đối tác, những kinh nghiệm cơ bản mà TRUNG TÂM TƯ VẤN VIẾT DỰ ÁN KÊU GỌI VỐN ĐẦU TƯ IPCC thường thấy các doanh nghiệp thường gặp phải ở những bước đầu hình thành dự án của mình, chúng tôi nhận thấy trước mắt để đi đến thành công bạn cần có những quy trình bắt buộc phải có như sau:

 

            Ngoài việc lập và phân tích ý tưởng lập dự án kinh doanh, xây dựng kế hoạch marketing cho dự án bạn cần phải đưa ra cho mình những phương án kỹ thuật cho dự án và nguồn vốn sử dụng cho dự án, và cuối cùng là kế hoạch để bạn triển khai dự án ra sao, cách lập dự án kinh doanh của bạn như thế nào sẽ phụ thuộc nhiều vào cách bạn phân tích ý tưởng lập dự án kinh doanh của mình. Vậy chúng ta hãy cùng đi sâu phân tích ý tưởng kinh doanh của mình để nhìn thấy được cơ hội kinh doanh của mình đến đâu, một ý tưởng được hình thành khi bạn phát hiện ra được kẽ hở của thị trường, những điểm bão hòa phạm vi thị trường dịch vụ đó hiện đang phát triển hay có khả năng phát triển nhất ở khu vực nào. Để bạn đi đến chiến lược kinh doanh của mình, cơ hội kinh doanh, nguồn lực ra sao, thị trường, tài chính, cơ hội, và mục đích bạn theo đuổi kế hoạch kinh doanh đó?

 

            Vậy cách lập dự án kinh doanh của bạn sẽ không thể thiếu thao tác phân tích ý tưởng kinh doanh bạn đã nung nấu, từ những góc cạnh phân tích khác nhau về thị trường gồm có: khách hàng, nhà cung cấp, tới đối thủ cạnh tranh cho đến tài chính, kỹ thuật và pháp lý đến nhân sự, một sơ đồ phân tích sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn:

cach-lap-du-an-kinh-doanh

            Cách lập dự án kinh doanh của bạn sẽ không thể thiếu kế hoạch Marketing, để có một kế hoạch Marketing hoàn hảo bạn cần phân tích đưa ra phương án thị trường, sản phẩm của dự án cần đầu tư, nội dung thực hiện Marketing cho dự án ra sao? tiếp theo sẽ là phương án kỹ thuật, khả năng đầu tư cho dự án tới đâu, sẽ chọn những công nghệ và máy mọc hoạt động như thế nào cho phù hợp? và vị trí cần xác định để thực hiện dự án của bạn? Bước sau cùng là việc bạn đưa ra phương án tài chính cho dự án của mình, bạn dự tính tổng vốn đầu tư cho dự án là bao nhiêu? cơ cấu về nguồn vốn từ đâu? doanh thu cho dự án ra sao? cần bao nhiêu chi phí cho dự án của bạn? và bạn sẽ thu về lợi nhuận được bao nhiêu? muốn có những chi tiết cụ thể như vậy thì bạn phải đưa ra được những chỉ tiêu cho tài chính dự án, như vậy cách lập dự án kinh doanh của bạn sẽ được siết chặt hơn, sau khi hoàn thành xong những bước như trên thì cũng là lúc bạn cần nghĩ đến dự tính cho việc trả nợ cũng cần phải có một kế hoạch cụ thể.

 

           Và như thế kế hoạch triển khai dự án của bạn sẽ được chỉnh chu, bạn chỉ cần xác định những công việc mình cần hoàn thành, như nguồn vốn ngoài khả năng sẽ cần đi vay hay cần tìm nhà đầu tư ra sao? khi đó bạn sẽ biết được việc nên hay không tìm đến một trung tâm tư vấn hỗ trợ bạn việc vay vốn ngân hàng? và thời gian cần hoàn thành dự án mất bao lâu. Chúng tôi rất mong những thông tin trên sẽ là một phần hỗ trợ bạn những gì cần thiết nhất, rất mong sẽ được hỗ trợ và giúp đỡ các bạn nhiều hơn, chi tiết hơn để bạn đi tới thành công, mọi chi tiết cần hỗ trợ hãy liên lạc với chung tôi theo địa chỉ:

Chuyên mục: 
9 star 35 đánh giá

Bài viết liên quan

Tư Vấn Khách Hàng

0903034381

0918755356