You are here

Cách lập dự án vay vốn ngân hàng

CÁCH LẬP DỰ ÁN VAY VỐN NGÂN HÀNG

TRUNG TÂM TƯ VẤN VIẾT DỰ ÁN KÊU GỌI VỐN ĐẦU TƯ IPCC xin hướng dẫn KH về cách lập dự án vay vốn ngân hàng cơ bản nhất. Chi tiết cần tư vấn về dự án gọi hotline: 0918755356

lap-du-an-vay-von-ngan-hang

           Bạn đang có dự định kinh doanh, bạn muốn làm chủ một doanh nghiệp, bạn đang cần một nguồn vốn lớn vì kinh phí hiện tại của bạn chưa đủ, bạn đang tìm cách lập dự án vay vốn ngân hàng, nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu, thủ tục vay vốn như thế nào cho nhanh, và nguyên tắc vay vốn như thế nào? làm sao để bạn có được cách lập dự án vay vốn ngân hàng đầy thuyết phục để bạn có thể hoàn thành thủ tục vay vốn nhanh nhất? hãy để TRUNG TÂM TƯ VẤN VIẾT DỰ ÁN KÊU GỌI VỐN ĐẦU TƯ IPCC giúp bạn điều đó, đến với TRUNG TÂM TƯ VẤN VIẾT DỰ ÁN KÊU GỌI VỐN ĐẦU TƯ IPCC bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từng cách hoàn thành hồ sơ cũng như những thủ tục vay vốn nhanh chóng nhât.

 

          Nhưng trước hết TRUNG TÂM TƯ VẤN VIẾT DỰ ÁN KÊU GỌI VỐN ĐẦU TƯ IPCC xin được hướng dẫn bạn sơ qua về cách lập dự án vay vốn ngân hàng cơ bản nhất để bạn tìm hiểu. Đầu tiên bạn cần tìm hiểu về một số nguyên tắc vay vốn mà ngân hàng quy định:

 

         1. Bạn phải sử dụng nguồn vốn mà bạn vay của ngân hàng đúng mục đích như trong hợp đồng thỏa thuận với ngân hàng.

 

         2. Bạn cần hoàn trả nợ gốc và lãi đã vay ngân hàng theo đúng hạn đã được thỏa thận trong hợp đồng.

 

          Cách lập dự án vay vốn ngân hàng sẽ khác nhau phụ thuộc vào từng đối tượng, bạn là pháp nhân và cá nhân Việt Nam hay là pháp nhân và là cá nhân nước ngoài. Để hồ sơ vay vốn của bạn được thuận lợi, bạn cần chú ý hơn đến chi tiết này, nếu bạn là pháp nhân cá nhân Việt Nam thì những điều kiện sau là rất quan trọng và bạn cần chuẩn bị đầy đủ:

 

         - Phải có năng lực về pháp luật dân sự, năng lực về hành vi dân sự và phải chịu trách nhiệm dân sự theo đúng quy định của pháp luật:

 

   a. Về pháp nhân:

 

Phải được công nhận là pháp nhân theo đúng Điều 94 và Điều 96 của Bộ Luật dân sự và những quy định của pháp luật Việt Nam.

 

Còn đối với doanh nghiệp thành viên hạch toán phụ thuộc thì phải có đầy đủ thủ tục, giấy tờ ủy quyền vay vốn của pháp nhân trực tiếp quản lý.

 

   b. Doanh nghiệp tư nhân:

 

Riêng với chủ doanh nghiệp cần vay vốn phải có đủ năng lực pháp luật dân sự, cũng như năng lực hành vi dân sự và hoạt động theo Luật doanh nghiệp.

 

   c. Đối với hộ gia đình, cá nhân vay vốn:

 

         Phải là cư dân hiện đang cư trú (thường trú, hay tạm trú) tại địa bàn của quận, huyện, thị xã hay thành phố nơi cần vay vốn ngân hàng có trụ sở ở đó. Đối với những trường hợp ở ngoài địa bàn cần vay phải được giám đốc sở giao dịch chi nhánh cấp 1 quyết định....Đại diện họ gia đình đến giao dịch với ngân hàng là chủ hộ hoặc là người đại diện chủ hộ và phải có đủ năng lực pháp luật dân sự và năng lực hành vi dan sự.

 

        Ngoài ra còn một số trường hợp với tổ hợp tác, công ty hợp danh, cũng phải có những điều kiện cụ thể thì mới có thể vay vốn ngân hàng được. Cách lập dự án vay vốn ngân hàng cũng yêu cầu bạn phải đưa ra mục đích vay vốn hợp pháp, và khả năng tài chính của bạn phải đảm bảo đúng thời hạn đã cam kết trong hợp đồng. Nếu bạn có dự án đầu tư, phương án sản xuất, kinh doanh hay dịch vụ khả thi và đạt hiệu quả hoặc có dự án đầu tư, phương án phục vụ đời sống khả thi. Thực hiện đúng những quy định về đảm bảo tiền vay theo quy định của chính phủ.

 

        Đối với khách hàng là pháp nhân và cá nhân nước ngoài thì cách lập dự án vay vốn ngân hàng sẽ khó hơn một chút, đó là yêu cầu về năng lực pháp luật dân sự và năng lực hành vi dân sự theo quy định pháp luật của nước mà pháp nhân đó có quốc tịch hoặc cá nhân đó là công nhân, nếu pháp luật nước ngoài đó được bộ luật dân sự của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, các văn bản pháp luật khác của Việt Nam quy định hay được điều ước quốc tế mà cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ký kết hoặc tham gia quy định.

 

         Để có cách lập dự án vay vốn ngân hàng hoàn chỉnh và nhanh chóng, bạn cần tìm hiểu và phải được tư vấn rõ ràng từng bước hoàn thành thủ tục, lựa chọn một trung tâm tư vấn để bạn hoàn toàn yên tâm là không dễ dàng. Với tư cách là một trong những Công ty có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nghề TRUNG TÂM TƯ VẤN VIẾT DỰ ÁN KÊU GỌI VỐN ĐẦU TƯ IPCC luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn. Hãy để TRUNG TÂM TƯ VẤN VIẾT DỰ ÁN KÊU GỌI VỐN ĐẦU TƯ IPCC giúp bạn tháo gỡ những khó khăn từ cơ bản đến việc hoàn thành thủ tục cho bạn.

 

Tags: Công ty tư vấn môi trường, Hệ thống xử lý nước thải, Lập dự án đầu tư, dịch vụ lập dự án, công ty môi trường, xử lý nước thải TRUNG TÂM TƯ VẤN VIẾT DỰ ÁN KÊU GỌI VỐN ĐẦU TƯ IPCC

 

Chuyên mục: 
9 star 35 đánh giá

Bài viết liên quan

Tư Vấn Khách Hàng

0903034381

0918755356