You are here

VIẾT DỰ ÁN VAY VỐN-XIN CHỦ TRƯƠNG-THUÊ ĐẤT

dịch vụ viết dự án. 

Chuyên viết dự án, tư vấn viết dự án vay vốn, tư vấn viết các loại hình dự án nhanh, chi phí thấp, được các quỹ đầu tư quan tâm nhất. Dự án trung tâm viết được nhiều công ty copy sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, Rất cám ơn quý công ty tư vấn đã sử dụng phần thuyết minh dự án của chúng tôi , Riêng phần phân tích hoạt động tài chính, tính toán xuất đầu tư, IRR, NPV,... quý khách vui lòng liên hệ 0918755356 để được cung cấp dịch vụ.  

Với thế mạnh nhiều năm làm tư vấn các loại hình dự án tại các tỉnh thành, chúng tôi có hầu hết các mẫu dự án và công nghệ mới, mang lại cho Quý khách hàng những lợi ích từ công nghệ mới, phân tích hoạt động tài chính một cách hiệu quả và thời gian nhanh giúp cho các tổ chức tín dụng giải ngân nhanh cho Quý khách hàng mà không cần phải mất nhiều thời gian kiểm tra hồ sơ. Hầu hết các dự án chung tôi lập điều xin được chủ trương đầu tư nhanh. Trên mạng hoàn toàn không có phần tài chính, các bảng tính phân tích hiệu quả kinh tế. Nếu quý khách muốn tham khảo hãy kết bạn zalo 0918755356 chung tôi sẽ cung cấp miễn phí dự án mẫu cho quý khách tham khảo.

Tất cả các file dự án tải về (download ) hoàn toàn miễn phí, nếu quý khách thấy bất cứ đề suất thanh toán hoặc hướng dẫn thanh toán khi download hãy gọi ngay cho chúng tôi số Hot line: 0918755356 đây là số điện thoại hot line của trung tâm, hãy gọi ngay nếu bạn muốn hỗ trợ tư vấn thêm bất kỳ loai hình dự án nào. 

Chúng tôi cam kết "Uy tín - Chất lượng dịch vụ"

 

TRUNG TÂM TƯ VẤN VIỆT:

Chuyên tư vấn viết dự án vay vốn-xin chủ trương đầu tư.

Giới thiệu chung:

Tạii sao khách hàng chchọn chúng tôi:

- Là nhà tư vấn chuyên nghiệp.

- Là nhà tư vấn duy nhất đã từng viết bất cứ loại hình dự án nào, do đó chúng tôi có đầy đủ các loại công nghệ. Có đầy đủ dự án mẫu của bất cứ loại hình dự án nào.

Trung tân tư vấn đầu tư-viết dự án để kêu gọi vốn đầu tư- chuyển giao công nghệ chúng tôi chuyên cung cấp: Dịch vụ lập dự án –kêu gọi đầu tư -  Tư vấn xin cấp giấy phép môi trường 
Với thế mạnh là nhà tư vấn uy tín trong lĩnh vực tư vấn lập dự án đầu tư chuyển giao công nghệ trong và ngoài nước. Với nhiều năm làm tư vấn cho hầu hết các dự án tại các tỉnh thành trên toàn quốc, chúng tôi cam kết "Uy tín - Chất lượng dịch vụ" và mang lại cho Quý khách hàng những giải pháp đầu tư tốt nhất, công nghệ mới nhất và thời gian nhanh nhất giúp Quý khách hàng có được chấp thuận chủ trương đầu tư nhanh nhất, công nghệ mới nhất, chi phí đầu tư thấp nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí, và có nhiều nhà tài trợ vốn và đầu tư.
Nhiều năm hoạt động về tư vấn dự án và chuyển giao công nghệ nhanh chóng. Chúng tôi tư vấn dự án ở hầu hết các tỉnh thành, đa dạng các loại hình dự án đáp ứng cho nhu cầu của mọi doanh nghiệp .

Hot line: 0918755356 đây là số điện thoại hot line của trung tâm, hãy gọi ngay nếu bạn muốn hỗ trợ tư vấn bất kỳ loai hình dự án nào. 

Mục đích viết dự án:

+ Vay vốn, xin chủ trương, xin thuê đất, kêu gọi đầu tư, thực hiện dự án...

Thời gian viết dự án:

+ Thời gian nhanh nhất trong ngày 24h.

Nội dung viết dự án: (Thuyết minh dự án, quy trình công nghệ , phân tích hoạt động tài chính, tính toán hiệu quả kinh tế của dòng tiền , dự án. Đánh giá sơ bộ tác động môi trường)

-       Soạn thảo tờ trình

-       Soạn thảo đề xuất đầu tư

-       Soạn thảo Văn bản đề xuất đầu tư

-       Thiết kế sơ đồ vị trí/ tính toán cơ cấu sử dụng đất.

-       Soạn thảo thuyết minh dự án

-       Tính toán suất đầu tư, IRR, NPV…hiệu quả kinh doanh của dự án.

-       Phụ lục 1 Tổng mức, cơ cấu nguồn vốn của dự án, thực hiện dự án

-       Phụ lục 2 Bảng tính khấu hao hàng năm của dự án.

-       Phụ lục 3 Bảng tính doanh thu và dòng tiền hàng năm của dự án.

-       Phụ lục 4 Bảng Kế hoạch trả nợ hàng năm của dự án.

-       Phụ lục 5 Bảng mức trả nợ hàng năm theo dự án.

-       Phụ lục 6 Bảng Phân tích khả năng hoàn vốn giản đơn của dự án.

-       Phụ lục 7 Bảng Phân tích khả năng hoàn vốn có chiết khấu của dự án

-       Phụ lục 8 Bảng Tính toán phân tích hiện giá thuần (NPV) của dự án.

-       Phụ lục 9 Bảng Phân tích theo tỷ suất hoàn vốn nội bộ (IRR) của dự án.

-       Phụ lục 10 Bảng phân tích hiệu quả kinh tế 

Chúng tôi cam kết: Uy tín  - Thời gian nhanh nhất - Chuyên nghiệp

 

 Là sự lựa chọn tốt nhất của quý công ty.

 

Không hẵn công ty nào thuê tư vấn chuyên nghiệp cũng thành công, Nhưng công ty nào thành công chắc chắn thuê tư vấn chuyên nghiệp, khát vọng thành công của nhà đầu tư có thể kém hiệu quả nếu chọn sai tư vấn.

Trân trọng!     

9 star 35 đánh giá

Bài viết liên quan

Tư Vấn Khách Hàng

0903034381

0918755356